Blog

Cách làm sạch dây đồng hồ cao su

Làm sao vệ sinh dây đồng hồ cao su, cùng Hòa Thuận Watch tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Hello các bạn, lâu ngày rồi chúng ta mới gặp lại nhau trên trang của Hòa Thuận Watch đúng không nào. Gần đây mình bận phải tư vấn trực tiếp cho nhiều khách hàng tại cửa hàng quá nên mình chưa thể chia sẻ được nhiều.

Tuy vậy mà trong quá trình tư vấn trực tiếp cho khách, mình thấy có nhiều khách rất thắc mắc làm sao làm sạch dây đồng hồ bằng cao su đây, liệu những cách vệ sinh thông thường có thật sự tốt cho loại dây này.

Thế nên mình quyết đinh chia sẻ bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn cách làm sạch dây đồng hồ cao su, loại dây khá được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

1. Làm sạch dây đồng hồ cao su, silicon đúng cách

Dây cao su, silicon dù giá thành khá là mềm hơn so với dây kim loại hay dây da thế nhưng đây lại là loại dây toát lên được sự năng động, chất chơi của giới trẻ.

Bên cạnh đó đây cũng là loại dây được xem như là bền bỉ nhất, không ngại mưa, không ngại va chạm mạnh.

2
Cách làm sạch dây đồng hồ cao su 2

Thứ mà dây cao su ngán ngẩm chính là chất tẩy mạnh như javel, và ánh mặt trời, vì 2 thứ này sẽ dễ làm dây cao su bị phai màu, khô cứng, mất đi sự đàn hồi.

Thế nên để làm sạch dây cao su, bạn chỉ nên dùng các chất tẩy nhẹ để lau chùi như xà phòng giặt quần áo, gấm ăn, nước cốt chanh, nước rửa chén hay kem đánh răng là được rồi.

Sau khi làm sạch dây thì lau cho thấm hết nước và để khô tự nhiên là bạn có thể tiếp tục sử dụng dây rồi đấy.

2. Một số mẹo làm sạch khác

Không phải lúc nào dây đồng hồ của bị chỉ bị bẩn thông thường. Nếu trên dây xuất hiện vết bẩn do mực bút máy thì sao? Một vài mẹo sau đây sẽ giúp bạn.

Cồn 90 độ

Cồn 90 độ nổi tiếng là dung dịch sát khuẩn vết thương và nó còn có thể làm sạch vết bẩn nữa. Khả năng của cồn rất tốt, bạn có thể dùng gòn để làm sạch vết ố trên dây.

Nước rửa sơn móng tay

Cũng hợp lý thôi, sơn móng tay còn tẩy được huống chi là vài vết ố do mực, sơn để lại. Một chút dung dịch sơn móng tay thôi là dây đeo của bạn lại trông như mới.

3. Lưu ý khi làm sạch dây đồng hồ cao su

  • Như mình đã trình bày ở trên các bạn lưu ý hạn chế làm sạch dây bằng chất tẩy mạnh, chúng sẽ làm phai màu dây, trông cũ và không còn đẹp như trước nữa.
  • Hạn chết tiếp xúc ánh nắng, hay vật dụng gây nhiệt cao. Nhiệt độ sẽ làm dây trở nên khô cứng, mất sự đàn hồi. Dừng ngay thói quen phơi khô dưới nắng hay bằng máy sáy đi nhé. Thay vào đó là để dây khô tự nhiên là được rồi.

Hòa Thuận Watch đã chia sẻ xong cách làm sạch dây đồng hồ cao su rồi. Mong rằng những chia sẻ trên của mình sẽ giúp bạn bảo quản tốt hơn nha. Thôi mình tiếp tục bán đồng hồ đây, bạn nào muốn mua đồng hồ thì liên hệ Hòa Thuận Watch đi nào.

Đừng Bỏ Lỡ
Những Điều Tuyệt Vời Nhất

Gửi đến bạn lời cám ơn chân thành vì đã giành chút thời gian quý báu ghé thăm Hoathuanwatch.

Nhập mã này khi đặt hàng
100K

Có gì đó sai sai.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

DMCA.com Protection Status Chung nhan Tin Nhiem Mang
Vu Lan Báo Hiếu - Quà tặng dành cho Cha MẹXem Ngay
+

Món Quà Đặc Biệt
Giảm ngay 100K

Gửi đến bạn lời cám ơn chân thành vì đã giành chút thời gian quý báu ghé thăm Hoathuanwatch.

Nhập mã này khi đặt hàng
100K

Có gì đó sai sai.