Chúng tôi là ai

Website https://hoathuanwatch.com là cửa hàng trực tuyến thuộc sở hữu của Đồng Hồ Hòa Thuận.

Hiện tại, Shop Hoathuanwatch tập trung vào dòng sản phẩm chủ lực là đồng hồ cơ chính hãng với mức giá phải chăng, phù hợ với túi tiền của người Việt.

Hoathuanwatch tôn trọng tuyệt đối và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Bên dưới là các chính sách bảo mật mà Hoathuanwatch cam kết sử dụng đúng mục đích phục vụ khách hàng như: email nhận thông báo hóa đơn và các chương trình khuyến mãi, số điện thoại liên hệ khi cần & địa chỉ gửi hàng, …

1. Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Các thông tin cá nhân do Hoathuanwatch thu thập:

  • Tên gọi/Xưng hô: Phục vụ cho việc xưng hô, chăm sóc và liên hệ cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm & dịch vụ khi khách hàng khi cần.
  • Email liên hệ: Phục vụ cho việc gửi thông tin hóa đơn hàng – bảo hành sản phẩm – thông báo bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt, Hoathuanwatch không nhận tiền đặt cọc, đối với các trường hợp đặt hàng trước, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến Khách Hàng khi hàng về thông qua email mà Khách Hàng đặt mua sản phẩm.
  • Số Điện Thoại: Được sử dụng trong trường hợp giao hàng và được sự đồng ý của khách hàng. Ngoài ra, các trường hợp sau 2 ngày không nhận được phản hồi qua Email về thông báo sản phẩm mà khách hàng đã đặt mua trước đó, Hoathuanwatch sẽ liên hệ theo Số Điện Thoại mà khách hàng đã cung cấp.

2. Bảo Mật Thông Tin

Tôn trọng tuyệt đối là phương châm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, những người đã tin tưởng Hoathuanwatch.

Các thông tin Hoathuanwatch được khách hàng cung cấp chỉ phục vụ cho mục đích duy nhất: liên hệ khách hàng khi có sự chấp thuận.

Ngoài ra, các thông tin luôn được bảo vệ bằng công nghệ Mã Hóa SLL (chứng chỉ bảo mật thông tin dài hạn).

Đồng thời, có sự bảo vệ, kiểm tra thường xuyên của hệ thống An Ninh Mạng Việt Nam, do anh Hiếu PC thành lập.

Hoathuanwatch cam kết, bảo vệ thông tin của bạn bằng mọi giá.

3. Quyền Lợi Khách Hàng

Quý khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra thông tin và ngừng nhận thông tin từ Hoathuanwatch bất kỳ lúc nào, nếu bạn cảm thấy nội dung của website không còn giá trị và khiến bạn không vui.