Chào mừng bạn đã đến với Hoathuanwatch

Xem rõ chính sách bảo hành của Hoathuanwatch để an tâm hơn khi mua sắm online thời đại kỷ nguyên số bạn nhé.

Tôn chỉ tối thượng của Hoathuanwatch: Phục vụ bằng cả trái tim.

Thẻ, sổ bảo hành, biên lai, hóa đơn luôn được đính kèm và gửi về email để quý khách có thể lưu trữ dài hạn mà không sợ bị lạc, bị rách mất.

Cần thiết thì quý khách có thể selfie cùng mình & chiếc đồng hồ để lưu làm kỷ niệm và sử dụng khi cần thiết.

Đặc Quyền Khách Hàng tại Hoathuanwatch

  1. Bảo Hành 5 Năm trở lên khi mua đồng hồ tại Hoathuanwatch. Tính từ ngày quý khách nhận được hàng và mang nó lên tay.
  2. Không phát sinh bất kỳ 1 đồng chi phí nào (nếu lỗi từ nhà sản xuất). Trong thời gian sử dụng, có trục trặc cứ mang qua Shop Hoathuanwatch, bạn sẽ được ưu tiên hỗ trợ nhanh nhất mà không phải chờ đợi như các hệ thống lớn. Vì thợ nhà mình, luôn có mặt ở cửa hàng để hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.
  3. Đối với các lỗi phát sinh do sử dụng sơ ý làm đồng hồ “bị thương”, vui lòng mang ra Shop cấp cứu gấp. Các chi phí phụ tùng, linh kiện thay thế nếu có phát sinh sẽ được giảm 50%, không tính công thợ.

Điều kiện bảo hành

Khi khách hàng gặp sự cố, Hoathuanwatch luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh nhất để khách có cái mà đeo.

Đồng hồ đang “bị thương” mà còn quy trình với điều kiện lòng thòng thì ối dồi ơi! Tiếp nhận và xử lý cho khách hàng. Chỉ vậy thôi!!!

Yên chí là đối với các trường hợp cố tình phá phách hoặc lỗi không đúng sự thật, Hoathuanwatch xin phép từ chối phục vụ.

Hoathuanwatch chỉ phục vụ những vị khách tử tế bằng sự chân thành thuần khiết nhất.

Các trường hợp không thể bảo hành

  1. Dây, vỏ,… và các bộ phận bên ngoài thường sẽ lão hóa theo thời gian sử dụng. Ví dụ như: vỏ máy bị móp méo do va đập, bị trầy xước, phai màu, bong tróc, nứt vỡ, hỏng khoá dây.
  2. Các trường hợp sử dụng bất cẩn không biết “thương hoa tiếc ngọc”, gọi chung là sử dụng không đúng cách như: xông hơi, tắm nóng, môi trường axit ăn mòn cao,…
  3. Các trường hợp đã bị “đụng chạm” ở nơi khác mà mang về Hoathuanwatch “mắng vốn” thì mình sẽ từ chối phục vụ ngay lập tức
  4. Hoathuanwatch xin từ chối bảo hành các trường hợp cố tình “đâm chọt” chủ động tạo lỗi khi đeo đồng hồ.

Nơi bảo hành Đồng Hồ Chính Hãng nhanh chóng

Đối với các loại đồng hồ chính hãng, quy trình tiếp nhận và xử lý bảo hành rất chi là lằng ngoằng. Thời gian chờ thường từ 15 ngày trở lên.

Ngoài ra, dù là lỗi nhà sản xuất hoặc do người sử dụng thì khách hàng vẫn phải chi trả 1 khoảng phí nhất định.

Vì vậy, Hoathuanwatch tự tin khi có thợ nhà hơn 30 năm tuổi nghề, đủ trình độ để bảo hành cho bạn khi cần mà không phải chờ đợi hay phát sinh chi phí linh tinh.

Giải đáp thắc mắc về Bảo Hành Quốc Tế và Bảo Hành Toàn Cầu

Hãy thận trọng khi bạn nhận được lời tư vấn về chính sách Bảo Hành Toàn Cầu nhé, vì thực tế không có bất kỳ một thương hiệu nào có chế độ bảo hành toàn cầu.

Mở sổ bảo hành ra, bạn sẽ chỉ thấy bảo hành quốc tế (International Gurantee / International Warranty).